Giấy kiểm định

Nghiên cứu về hiệu quả kìm hãm bệnh đục thủy tinh thể của sâm Sun Ginsneg

Theo nghiên cứu của nhóm giáo sư Lee Jin Hak, Khoa mắt bệnh viện đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc thì saponin đặc hiệu của sâm Sun Ginseng kìm hãm được bệnh đục thủy tinh thể.

 

[Theo tài liệu thông báo của SBS news ngày 30 tháng 9 năm 2005]

 

- Nhóm nghiên cứu của giáo sư Lee Jin Hak khoa mắt bệnh viện đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc gần đây đã phát biểu rằng họ đã kiểm tra khả năng có thể điều trị bệnh đục thủy tinh thể của sâm Ginseng trong thí nghiệm trên động vật. Khi đưa saponin sâm Sun Ginseng vào cơ thể con chuột đã được gây bệnh đục thủy tinh thể thì diện tích xuất hiện màu trắng trên thủy tinh thể giảm dưới một nửa so với trường hợp không đưa saponin vào cơ thể.

 

(Giáo sư Lee Jin Hak / khoa mắt Đại học Seoul: Tôi biết rằng trong sâm Sun Ginseng có chứa chất chống oxy hóa mạnh là saponin và nó là chất ức chế được sự  gây bệnh đục thủy tinh thể do tác dụng oxy hóa.)

 

Việc saponin sâm Sun Ginseng một nửa chức năng ô xy hóa tự do, gây bệnh đục thủy tinh thể.

 

Dự kiến rằng nếu thuốc điều trị đục thủy tinh thể có sử dụng saponin sâm Ginseng được phát triển ra thì sẽ có thể giảm được số lượng phẫu thuật đồng thời sẽ có khả năng cạnh tranh tương đương trong thị trường thuốc điều trị bệnh đục thủy tinh thể quốc tế. 

 

Bảng giá

Bảng giá này áp dụng cho khách hàng mua lẻ, Quý khách hàng cần mua số lượng, hoặc mở đại lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất

Liên hệ

Nhập thông tin để tư vấn

  • tanthanhhuu@sunginseng.com.vn
  • 0918 03 22 04 - 0989 70 40 59
call-button
call-button