Giấy kiểm định

Chứng bệnh võng mạc do đái tháo đường và bệnh về huyết quản

Phát biểu của giáo sư Kwon Yeonggeun, Khoa đời sống, Đại học tự nhiên đại học YonSei trong hội nghị chuyên đề mùa thu (10.11.2005) kỷ niệm 30 năm ngày sáng lập hiệp hội nhân sâm Goryeo 2005.

 

Huyết quản đóng vai trò cung cấp máu đến từng bộ phận cơ thể, là cơ quan thiết yếu trong việc cung cấp thành phần dinh dưỡng ô xy cho các tế bào ở trong các tổ chức và cơ quan nội tạng và xử lý chất thải được sản sinh từ tế bào, duy trì tất cả các tế bào ở trạng thái khỏe mạnh.

 

Tế bào đóng vai trò quan trọng nhất trong việc duy trì tính liên tục và điều tiết chức năng của huyết quản là lớp tế bào nội mô mạch máu cấu thành nên lớp màng trong của huyết quản, và tiếp xúc trực tiếp với máu. Lớp tế bào này bài tiết các chất hoạt tính sinh học, mở rộng huyết quản, cản trở huyết khối, đi qua các chất tiêu biểu chọn lọc của thành mạch điều tiết chúng, đồng thời đóng vai trò phát hiện đa dạng các protein màng tế bào, điều tiết dòng chảy của máu và sự gắn kết giữa tiểu cầu và bạch cầu.

 

Huyết quản quan trọng này, tùy theo các yếu tố mà xuất hiện các hiện tượng bất thường trong chức năng của huyết quản và đây trở thành nguyên nhân quan trọng của các loại bệnh trong cơ thể như viêm võng mạc do đái tháo đường; tổn thương não do thiếu máu, nhồi máu cơ tim; phản ứng nhiễm trùng huyết quản. Do đó, các chất phòng ngừa tổn thương của tế bào nội mô và tăng cường tính liên tục của chức năng huyết quản trở nên rất cần thiết trong việc điều trị và phòng tránh các bệnh về huyết quản ở trên.

 

Mắt có cơ quan thần kinh cao độ được gọi là võng mạc, võng mạc được hình thành bởi tổ thức huyết quản và tổ chức thần kinh của hệ thần kinh trung ương vốn là một bộ phận của não. Trong lĩnh vực nhãn khoa, bệnh tiêu biểu nghiêm trọng gây mất thị lực là các bệnh như bệnh lý võng mạc ở trẻ sinh non, viêm võng mạc do đái tháo đường, trong đó bệnh lý võng mạc ở trẻ sinh non là nguyên nhân chủ yếu gây mất thị lực ở trẻ em và bệnh viêm võng mạc do đái tháo đường là nguyên nhân chủ yếu gây mất thị lực ở người lớn. Hai bệnh này bằng việc bắt đầu phá hủy tất cả hàng rào máu võng mạc, thiếu mãu võng mạc xảy ra cùng với tổn thương thế bào nội mô võng mạc là nguyên nhân chính gây tổn thương thị lực tùy theo giai đoạn của bệnh.

 

Thành phần đặc biệt của sâm Sun Ginseng có hiệu quả vượt trội trong việc kìm hãm việc phá hủy hàng rào máu võng mạc và tổn thương tế bào nội mô huyết quản, đồng thời được sử dụng rất hữu dụng trong việc điều trị, phòng chống các bệnh do tổn thương huyết quản và phòng tránh được hiện tượng mất thị lực xảy ra do biến chứng của bệnh đái tháo đường.

 

(Đăng ký sáng chế) Thành phần sử dụng trong điều trị và phòng chống bệnh do tổn thương huyết quản – Commposition for prventing and treating the disease caused by vascular damage.

Bảng giá

Bảng giá này áp dụng cho khách hàng mua lẻ, Quý khách hàng cần mua số lượng, hoặc mở đại lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất

Liên hệ

Nhập thông tin để tư vấn

  • tanthanhhuu@sunginseng.com.vn
  • 0918 03 22 04 - 0989 70 40 59
call-button
call-button