Khách hàng nói về Chúng tôi

Phạm Ngọc Chuẩn

Ung thư não đã khỏe lại sau khi dùng Sun Ginseng:

“Khi nghe các bác sĩ tại Bệnh Viện Chợ Rẫy chẩn đoán con trai mình bị khối u trong não, gia đình tôi rất đau buồn. Càng đau buồn và thất vọng hơn khi bác sĩ nói hiện tại không có phương pháp nào điều trị cho con tôi vì cháu mới 3 tháng tuổi, khối u lại quá lớn nên không thể phẫu thuật hay điều trị gì khác.

Nhìn con tôi thường xuyên sốt, lên cơn co giật, khóc nhiều, không bú sữa… vợ chồng tôi không cầm được nước mắt. Trong lúc tuyệt vọng, có người giới thiệu cho tôi về bài thuốc của giáo sư Hàn Quốc – một sản phẩm được chiết suất từ Hồng sâm, chuyên hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư. Chúng tôi đã quyết định mua cho cháu dùng thử với ky vọng cháu khỏe lại được tí nào thì mừng tí đó.

Nhưng thật may mắn, kết quả mang lại ngoài sự mong đợi của chúng tôi. Chỉ sau khi dùng thuốc 1 tuần, cháu đã khỏe mạnh hơn trước rất nhiều: Không còn co giật, bú nhiều hơn trước, da dẻ hồng hào, tóc đã mọc trở lại…

Cho tới thời điểm này, sau khi sử dụng thuốc được 03 tháng thì tình trạng sức khỏe của cháu hoàn toàn tốt. Chúng tôi cảm thấy cháu chưa hề mắc bệnh.

Dù không biết khối u trong não còn hay không nhưng với những biểu hiện như hiện nay: Ăn ngủ tốt, không co giật, sức khỏe phát triển bình thường… thì vợ chồng tôi tin rằng con chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển theo chiều hướng tốt.

Qua bài viết này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các giáo sư Hàn Quốc, những người đã nghiên cứu và sáng chế ra Sun Ginseng giúp cho con tôi và những bệnh nhân ung thư khác được khỏe mạnh, có nhiều hy vọng trong việc điều trị căn bệnh nan y này mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình tôi và cho những gia đình có người mắc bệnh…”

Phạm Ngọc Chuẩn

(Trạm biến áp 110 Khu CN Suối Dầu, Diên Khánh, Khánh Hòa)

ĐT : (058) 214313

Bảng giá

Bảng giá này áp dụng cho khách hàng mua lẻ, Quý khách hàng cần mua số lượng, hoặc mở đại lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất

Liên hệ

Nhập thông tin để tư vấn

  • tanthanhhuu@sunginseng.com.vn
  • 0918 03 22 04 - 0989 70 40 59
call-button
call-button