Khách hàng nói về Chúng tôi

Nguyễn Văn Ngân

1.      Ung thư tiền liệt tuyến sau khi dùng Sun Ginseng:

“…. Tháng 12/2005, bố tôi bị u xơ tiền liệt tuyến tái phát và phải phẫu thuật 2 lần. Nhưng chỉ sau khi phẫu thuật được 3 tháng, sức khỏe của bố giảm sút nhiều và khi đi khám bệnh theo định kỳ thì các bác sĩ bệnh viện Xanh Phôn kết luận bố tôi đã bị ung thư tiền liệt tuyến di căn phổi, đồng thời di căn xuống đại tràng, trực tràng. Điều này khiến chúng tôi vô cùng bất ngờ và buồn rất nhiều vì cứ nghĩ sau 2 lần mỗ thì khối u đã không còn nữa.

Tiếp tục đưa bố đi xét nghiệm tại bệnh viện K Trung Ương, chúng tôi càng đau buồn hơn khi các bác sĩ kết luận ông bị ung thư tiền liệt tuyến giai đoạn IV. Tại đây, ông được chuyển xuống Khoa Chống đau vì lúc này ông rất mệt, không ăn uống được gì, những cơn ho kéo dài thường xuyên và liên tục làm cho ông khó thờ và cạn kiệt sức khỏe…

Đọc báo Sức Khỏe & Đời Sống thường xuyên,chúng tôi thấy viết nhiều về Sun Ginseng nhưng lại không quan tâm. Đến khi bệnh của bố tôi trở nên nghiêm trọng thì chúng tôi mới tìm hiểu kỹ về sản phẩm và quyết định cho bố tôi dùng thử.

Sau khi uống Sun Ginseng được 02 tuần thì sức khỏe của ông vẫn chưa được cải thiện được nhiều. Gia đình hầu như không còn hy vọng khi bác sĩ cho biết cuộc sống của ông chỉ còn tính bằng ngày, giờ. Vì ông rất yếu, đau nhiều và bắt đầu bị lẫn. Tuy vậy, gia đình vẫn kiên trì cho ông uống Sun Ginseng với liều lượng 6 viên / ngày. Thật không ngờ, chỉ sau gần 2 tháng sử dụng Sun Ginseng, sức khỏe của ông hoàn toàn thay đổi. Ông bắt đầu tỉnh táo trở lại, bắt đầu thèm ăn. Đặc biệt, những cơn ho đã giảm rõ rệt, không con đau . khó thở nữa.

Phấn khởi nhất là sau khi uống hộp thử 5, ông đã có những giấc ngủ tốt, ăn ngon miệng và còn đẩy xe cho cháu đi chơi. Với độ tuổi 77 và tiền sử bệnh như trên mà sức khỏe của bố tôi tốt như hiện nay thì đây thực sự là 1 kết quả không ngờ đối với gia đình tôi. Từ chỗ cuộc sống chỉ đếm bằng ngày, giờ thì nay ông đã khỏe mạnh trở lại . Chúng tôi thực sự vui mừng và tin tưởng vào công dụng của Sun Ginseng. Ông đang uống hộp thứ 6 và chúng tôi tin rằng sức khỏe của ông sẽ tiếp tục  duy trì được như hiện nay”.

Nguyễn Văn Ngân

( Số 45 ngõ 281 Phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội.)

ĐT : (04) 832 9942

Bảng giá

Bảng giá này áp dụng cho khách hàng mua lẻ, Quý khách hàng cần mua số lượng, hoặc mở đại lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất

Liên hệ

Nhập thông tin để tư vấn

  • tanthanhhuu@sunginseng.com.vn
  • 0918 03 22 04 - 0989 70 40 59
call-button
call-button