Khách hàng nói về Chúng tôi

Lê Đình Diễn

 Ung thư thực quản sau khi dùng Sun Ginseng:

“ Tôi tên Lê Đình Diễn, hiện cư ngụ tại Thôn Phước Bình, xã Đại Minh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quãng Nam. Hôm nay, tôi viết lá thư này bằng một tình cảm chân thành của một người con gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Giáo Sư Park Jeong Hill và các đồng nghiệp đã nghiên cứu và bào chế ra sản phẩm Sun Ginseng mà ba tôi là ông Lê Toa đã dùng từ khi phát hiện mắc bệnh ung thư thực quản.

Năm nay, ba tôi 86 tuổi. Khoảng tháng 7/2006, ông thấy đau họng kéo dài, nhất là khi nuốt, mỗi lúc ăn phải có 1 ly nước bên cạnh vì cứ ăn 1 miếng thì phải uống 1 ngụm nước mới nuốt được. Sức khỏe thì ngày một yếu đi , ho nhiều và phải khác đờm liên tục. Ông đi lại khó khăn và đau nhức khắp cơ thể.

Chúng tôi đưa ông đến nội soi tại bệnh viện Bắc Quảng Nam. Kết quả ông bị ung thư thực quản với khối u to, sùi, dễ chảy máu. Bệnh viện khuyên chúng tôi nên đưa bệnh nhân về vì không thể điều trị được. Khi nhận kết quả từ bệnh viện gia đình tôi rất buồn vì nghĩ rằng không còn cách nào để cứu chữa. May mắn, tôi có đọc bài phỏng vấn Giáo Sư Park về Sun Ginseng hỗ trợ điều trị ung thư. Tôi rất mừng và quyết định mua cho ba tôi dùng thử.

Thật không ngờ, chỉ sau 1 tuần sử dụng ( 6 viên / ngày), sức khỏe ba tôi cải thiện thấy rõ: Ông khỏe lên nhiều, ngủ ngon giấc, giảm ho và đặc biệt là ông nuốt rất dễ, không cần phải uống nước trước khi ăn. Khi uống gần hết hộp thử 2 thì ông đã rất khỏe mạnh, ăn được nhiều hơn và cảm thấy ngon miệng. Ông đi lại bình thường chứ không còn mệt mỏi hay đau nhức như trước đây.

Thấy tình trạng của ba tôi tốt như vậy , tôi quyết định đưa ba tôi đi xét nghiệm lại. Kết quả nội soi thật bất ngờ: Khối u to sùi trước đày giờ chỉ còn kích thước rất nhỏ, phải nhìn thật kỹ mới phát hiện ra . Các bác sĩ và mọi người trong phòng nội soi đều ngạc nhiên khi tôi đưa họ so sánh kết quả nội soi trước khi uống và sau khi uống Sun GinSeng. Hiện tại , ba tôi bắt đầu uống hộp thứ 3. Cả gia đình tôi rất phấn khởi với kết quả này và tin rằng Sun Ginseng là sản phẩm tốt cho bệnh nhân ung thư.

Trên đây là lời cảm ơn thật lòng của tôi gửi đến Giáo Sư Park và Công ty Tân Thánh Hữu. Tôi mong những người mắc bệnh ung thư đều biết đến Sun Ginseng và đạt hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh ung thư bằng Sun Ginseng”.

Lê Đình Diễn

(Thôn Phước Bình, xã Đại Minh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quãng Nam)

ĐT: ( 0510) 772 347, 090 676 9646  

Bảng giá

Bảng giá này áp dụng cho khách hàng mua lẻ, Quý khách hàng cần mua số lượng, hoặc mở đại lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất

Liên hệ

Nhập thông tin để tư vấn

  • tanthanhhuu@sunginseng.com.vn
  • 0918 03 22 04 - 0989 70 40 59
call-button
call-button