Khách hàng nói về Chúng tôi

Chị Thu Nguyễn

Thật tình cờ khi tôi nhìn thấy thuốc được quảng cáo trên đài truyền hình và trên báo Người Việt, tôi gọi đến chị Ngọc Nữ, kể qua tình trạng bệnh của mình cho chị nghe và hẹn ngày sau đến tiệm để chị chia cho tôi một ít Sâm Ðại Hàn Sun Ginseng để uống thử... Thật kỳ diệu thay! Tôi thấy được một sự thay đổi khi uống xong hai viên 500mg. Tôi cảm thấy tỉnh táo, khỏe hẳn lên và xuống bếp nấu nồi bún bò Huế. Khi ông xã tôi đi làm về, anh ấy cũng không tưởng tượng được tại sao tôi có thể làm được điều đó... Tôi và ảnh thật ngạc nhiên. Sau đó, tôi uống thêm 2 viên, đi ngủ với một giấc ngủ thật ngon như chưa bao giờ được như vậy. Tôi nhớ mãi giây phút hạnh phúc đó... Sáng hôm sau tôi dậy sớm, đi khám bệnh ở bệnh viện UCLA và qua hai đến 3 tuần đầu, tôi uống hết một hộp Sâm Ðại Hàn Sun Ginseng nhỏ. Tôi quay trở lại bệnh viện để tái khám, lần đầu tiên. kết quả khiến tôi thật ngạc nhiên và hạnh phúc, khi vị bác sĩ Mỹ khám bệnh cho tôi chúc mừng: ‘I see you very lucky today!’ Bà bác sĩ xạ trị và tất cả các cô y tá ai cũng mừng khi thấy tôi khỏe hẳn ra, da mặt hồng hào và lên cân, sức khỏe tốt hẳn lên, áp huyết tôi lên trở lại bình thường. Tôi cũng thật sự cho cho họ biết vị thuốc ‘cầu may’ Sâm Ðại Hàn Sun Ginseng mà tôi đã uống sau vài tuần. Ai cũng hết sức ngạc nhiên và qua hơn 1 tháng, cho đến nay tôi gần như hoàn toàn bình phục...”

 

Ðó là sự kỳ diệu của Sâm Ðại Hàn Sun Ginseng do chính chị Thu Nguyễn, cư dân thành phố Westminster cho biết. Chị cũng đã có mặt trong ngày hội thảo của Sâm Ðại Hàn Sun Ginseng hôm nay tại báo Người Việt, do chính công ty Ngọc Nữ Ladybelle tổ chức. Rất nhiều người trong cộng đồng đã đến tham dự để tìm hiểu về sự kỳ diệu tuyệt vời của Sâm Ðại Hàn Sun Ginseng.

Bảng giá

Bảng giá này áp dụng cho khách hàng mua lẻ, Quý khách hàng cần mua số lượng, hoặc mở đại lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất

Liên hệ

Nhập thông tin để tư vấn

  • tanthanhhuu@sunginseng.com.vn
  • 0918 03 22 04 - 0989 70 40 59
call-button
call-button